Vì sao Filmore

Vì sao Filmore "mạnh tay" đầu tư cho nghệ thuật?

The Filmore Da Nang đã nhanh chóng giành được sự ưu ái của khách hàng ngay khi vừa "chạm ngõ" thị trường. Dự án nhỏ nhưng tạo được sức hút rất mạnh nhờ chiến lược phát triển đầy cấp tiến của nhà kiến tạo – Filmore Development. Với tính duy mỹ, triết lý mới lạ về "không gian sống cảm xúc cao" (high-touch living) và cách triển khai một dự án hạng sang trên tiêu chuẩn toàn cầu rất chuyên nghiệp, Filmore đã tạo được cho The Filmore Da Nang một vẻ đặc sắc để khác biệt hoàn toàn trên phân khúc căn hộ cao cấp vốn đã rất khắt khe.

Filmore được ra đời với khát vọng kiến tạo những giá trị mới trong sản phẩm bất động sản. Không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện hữu, các dự án của Filmore có thể còn đánh thức những mong ước chưa được gọi tên của khách hàng.

Xu hướng thị trường và nhu cầu của công chúng đang thay đổi rất nhanh và rất rõ. Đặc biệt, sau những biến động to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần dưới tác động của Covid-19, nhu cầu về nhà ở khác đi rất nhiều. Trên phân khúc thượng lưu, những mong muốn và đòi hỏi càng cầu kỳ. Do vậy, việc nắm bắt, đón đầu hay khơi gợi xu hướng cũng chính là năng lực cốt yếu để một nhà phát triển sản phẩm tìm được chỗ đứng trong thị trường mới.

Ban-công lồi có thiết kế vảy rồng là không gian đặc biệt trong mỗi căn hộ The Filmore Da Nang.

Qua trải nghiệm phong phú với nhiều loại hình bất động sản sang trọng từ nhiều quốc gia, Filmore thấy rằng yếu tố nghệ thuật và mỹ cảm là góc độ cần bổ sung nhất trong sản phẩm căn hộ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Sự sang trọng, thậm chí là sự xa hoa, nhiều khách hàng có lẽ đã thừa. Công chúng thượng lưu đang mong mỏi, tìm kiếm những giá trị về chiều sâu, để ngôi nhà thực sự là không gian sống, nơi mỗi người được sống cho chính mình và với chính mình.

Từ sự thấu hiểu đó, Filmore xác lập định hướng cụ thể về kiến tạo những "artful living space" (không gian sống giàu tính nghệ thuật).

Cụ thể hơn, Filmore xác định biểu đạt "không gian sống giàu tính nghệ thuật" qua nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật thiết kế nội thất, nghệ thuật bài trí không gian, nghệ thuật bố cục - trình diễn ánh sáng… Tất cả đều được tư vấn – thực hiện bởi những đơn vị nhà nghề thực thụ từ Ý, Singapore đến Việt Nam và được điều phối, tiết chế để cộng hưởng một cách hài hòa.

Về tổng thể, The Filmore Da Nang là một tòa nhà có kiến trúc lấy cảm hứng từ một chú rồng đang bay lên. Ý tứ này đến từ Cầu Rồng – một biểu tượng của Đà Nẵng - khu vực đắt giá mà The Filmore Da Nang tọa lạc. Trong triết lý của Filmore, còn có sự hòa trộn vẻ đẹp văn hóa Đông – Tây. Vì vậy, Filmore đã dùng ngôn ngữ kiến trúc đương đại của Tây phương để thể hiện một biểu tượng Á Đông rất tinh tế.

Hơn thế nữa, hình ảnh rồng bay của The Filmore Da Nang còn chuyển tải một thông điệp tinh thần cốt lõi. Đó là khát vọng vươn cao và kỳ công nỗ lực sẽ tạo nên sức mạnh và thành quả tốt đẹp - như giai thoại "Cá chép hóa rồng" nổi tiếng trong dân gian phương Đông.

Với kiến trúc rồng bay, tòa nhà The Filmore Da Nang có "bộ vảy rồng" rất độc đáo: Hệ thống ban-công lồi. Mỗi căn hộ của dự án này còn có thêm một không gian đặc biệt là ban công rộng 1,4m, dài 3m – 4,4m, vươn hẳn ra không trung. Đây là ưu điểm rất ít dự án có được.

Điểm hẹn mới của những người yêu phong cách sống giàu tính duy mỹ.

Ban đêm, hệ thống đèn trang trí ngoại thất được thiết kế rất cầu kỳ sẽ "vẽ" hình dáng rồng của The Filmore Da Nang rõ nhất. Sông Hàn và bối cảnh rất đẹp xung quanh sẽ thực sự gợi cảm giác về một chú rồng rực rỡ đang bay lên.

Từ sảnh lễ tân, The Filmore Da Nang cũng "kể chuyện" bằng quần thể tác phẩm với đàn cá chép đang vượt vũ môn. Trên tầng thượng của tòa nhà – nơi được quy hoạch là trung tâm tiện ích, thư giãn, ngoạn cảnh chung cho cư dân – có tác phẩm viên ngọc rồng như điểm kết viên mãn của câu chuyện cổ tích.

Filmore cùng các đối tác trau chuốt cho dự án như cách đang chăm chút tỉ mỉ cho ngôi nhà mà chính mình muốn ở. Vẻ đẹp thuyết phục của The Filmore Da Nang đến từ đó.

Tác phẩm cá chép vượt vũ môn rất sinh động ở sảnh lễ tân.

Trên tinh thần chung, Filmore muốn đóng góp cho Đà Nẵng một "tác phẩm" thay vì chỉ là một dự án căn hộ cao cấp thông thường. Vì vậy, The Filmore Da Nang hội đủ mọi điều kiện từ hạ tầng đến thượng tầng để trở thành một điểm hội tụ của giới thượng lưu và du khách yêu chuộng phong cách sống giàu tính nghệ thuật (artful living style).


Đơn vị phân phối chính thức: DKRA Da Nang

Fanpage Facebook

Kênh Youtube & Video Dự Án

Hotline: 0914.483.443