The Filmore Da Nang tạo sóng mạnh trên thị trường bất động sản miền Trung

The Filmore Da Nang tạo sóng mạnh trên thị trường bất động sản miền Trung

Chỉ trong vòng hơn hai giờ đồng hồ, số lượng lớn sản phẩm đã được đặt mua thành công. Sự quan tâm của khách hàng dành cho The Filmore Da Nang tiếp tục gia tăng sau màn ra mắt ấn tượng và tạo dư luận rất sôi nổi trong giới kinh doanh tại thành phố này.

Ông Andy Han – tổng giám đốc của Filmore Development: “Chúng tôi muốn góp vào Đà Nẵng một biểu tượng kiến trúc và một cộng đồng giàu năng lực chứ không chỉ là một dự án căn hộ hạng sang”.

Lãnh đạo của Filmore Development, chủ đầu tư, cho biết dù luôn rất tự tin về sức hút của dự án nhưng phản ứng tích cực như trên từ khách hàng vẫn vượt ngoài mong đợi ban đầu, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản khá trầm lắng trước tâm lý thận trọng của giới đầu tư. Đây là sự xác nhận chắc chắn cho chiến lược phát triển sản phẩm mang tính tiên phong của Filmore Development khi mạnh dạn đem đến cho thị trường một dự án táo bạo, một không gian sống độc đáo trên nhiều tiêu chuẩn mới, theo đúng xu hướng của thị trường bất động sản hàng hiệu quốc tế và phương pháp tiếp cận khách hàng đầy thuyết phục.

Với sự đón nhận sôi nổi từ khách hàng ngay trong đợt ra mắt, lãnh đạo của Filmore Development cho biết sẽ nhanh chóng thúc đẩy các kế hoạch đột phá tiếp theo với The Filmore Da Nang, hiện thực hóa mục tiêu biến dự án thành một tiêu điểm mới trong diện mạo đô thị và phong cách sống mới của giới thượng lưu tại Đà Nẵng.

Hơn 200 khách hàng – nhà đầu tư từ Đà Nẵng và cả nước đến với buổi ra mắt của The Filmore Da Nang
 

Thành công lớn của The Filmore Da Nang với sự kiện này được ví như một đợt sóng mạnh trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Giá bán của The Filmore Da Nang khá cao giữa lúc thị trường đang dè dặt nhưng vẫn nhận được phản ứng bùng nổ như trên cho thấy mong đợi lớn của các nhà đầu tư với những sản phẩm giàu triển vọng. Giới kinh doanh bất động sản Đà Nẵng đánh giá rằng The Filmore Da Nang đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phân khúc căn hộ hạng sang, dẫn dắt thị hiếu của khách hàng trong nước tiệm cận với xu hướng và tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, dự án đã tạo cảm hứng mạnh cho thị trường.

Lý giải về sức hút của The Filmore Da Nang, phần lớn khách hàng cho biết đây là dự án rất hiếm hoi đạt được tất cả tiêu chí khắt khe dành cho một khu căn hộ hạng sang, không chỉ có khả năng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hiện tại mà còn đón đầu phong cách sống của khách hàng thượng lưu trong tương lai. Theo đó, The Filmore Da Nang có mô hình sản phẩm độc đáo, hội tụ mọi lợi thế về vị trí, địa thế, thiết kế kiến trúc, không gian sống, hệ tiện ích, quyền sở hữu lâu dài… Từ khi thông tin về The Filmore Da Nang được đưa ra thị trường, khu căn hộ này luôn nằm nhóm dự án giàu triển vọng nhất trên phân khúc bất động sản hạng sang tại Đà Nẵng.

Chương trình được diễn ra tại khách sạn Hilton, 50 Bạch Đằng, TP.Đà Nẵng và được đánh giá là sự kiện bất động sản ấn tượng nhất thị trường miền Trung gần đây.

Với vị thế ven sông Hàn, nằm trong trung tâm thành phố, The Filmore Da Nang sở hữu ba tầm nhìn rộng mở về sông Hàn, biển Mỹ Khê và bán đảo Sơn Trà. Đặc biệt hơn, The Filmore Da Nang là một trong rất ít dự án có được thiết kế ban-công lồi (cantilevered balcony). Kiến trúc này tạo nên cho mỗi căn hộ một góc không gian đặc sắc, đạt đến tự do tuyệt đối về tầm nhìn và một không gian sống độc đáo. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng…

Đồng thời, giới đầu tư đánh giá cao chiến lược, tầm nhìn và thực lực của nhà phát triển dự án Filmore Development. Các thế mạnh này được thể hiện qua tính đột phá trong mô hình sản phẩm, năng lực thực thi chi tiết, sự quyết đoán trong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế và triết lý phát triển không gian sống cấp tiến. The Filmore Da Nang được xem là dự án tiêu biểu cho xu hướng bất động sản wellness tại Việt Nam hiện nay và là dự án tiên phong khởi tạo xu hướng “well-ness by well-tech”, mang đến một không gian sống văn minh, giàu giá trị trải nghiệm cho cư dân.

Với các ưu điểm trên, Filmore Development đã thu hút một cộng đồng khách hàng – nhà đầu tư xoay quanh The Filmore Da Nang. Cộng đồng này gồm những người không chỉ có sự nghiệp thành đạt, năng lực tài chính dồi dào, mà còn có phong cách sống văn minh, tinh tế và tầm nhìn mới trong đầu tư bất động sản. Họ đang tìm kiếm những không gian sống ưu tú để phù hợp hơn với nhu cầu tối ưu chất lượng cuộc sống, hoặc một ngôi nhà thứ hai mang lại những trải nghiệm mới mẻ, có triển vọng mạnh mẽ và gia tăng giá trị bền vững để đầu tư.

Ông Andy Han, tổng giám đốc của Filmore Development, chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo nên một kiến trúc mang tính biểu tượng, hòa hợp với những công trình trọng điểm đã có xung quanh như Công viên APEC, Quảng trường Bạch Đằng… để khiến bức tranh đô thị sinh động hơn. Chúng tôi không chỉ muốn góp vào Đà Nẵng thêm một dự án căn hộ, mà nỗ lực mang lại những giá trị cao hơn, như một biểu tượng kiến trúc, một cộng đồng cư dân ưu tú để thúc đẩy những nhân tố mới cho sự phát triển của thành phố”.