The Filmore Da Nang và địa thế đắt giá bên sông Hàn

The Filmore Da Nang và địa thế đắt giá bên sông Hàn

Vì sao bất động sản ven sông Hàn có ưu thế vượt trội?

Đà Nẵng không chỉ đang mở rộng cơ hội đa dạng cho người Đà Nẵng. Định cư hoặc lưu trú thường xuyên ở Đà Nẵng để làm mới cuộc sống và tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp đang là kế hoạch của nhiều người từ cả trong lẫn ngoài Việt Nam. Sức hút của Đà Nẵng ngày càng lớn, không chỉ với du khách, mà còn với giới đầu tư, kinh doanh và sáng tạo.

Tầng lớp khách hàng trên có yêu cầu rất rõ ràng và khắt khe khi chọn nhà ở. Đó phải là sản phẩm bất động sản cung cấp được cả giá trị tận hưởng như môi trường nghỉ dưỡng hạng sang lẫn tính thuận tiện cực cao để kết nối và tương tác cho công việc hằng ngày.

Nhiều căn hộ của The Filmore Da Nang sở hữu double view đắt giá.
 

Với điều kiện như thế, trên thị trường Đà Nẵng hiện nay, các dự án cao cấp ven sông Hàn, được xem là có khả năng đáp ứng tương thích nhất. Vì vậy, một số dự án bất động sản ven sông đang nhanh chóng hình thành. Tiêu biểu là dự án The Filmore Da Nang với 206 căn hộ sang trọng được kiến tạo theo chuẩn mực quốc tế đương đại.

The Filmore Da Nang tọa lạc bên bờ sông Hàn ở đoạn đẹp nhất trên tuyến phố đi bộ Bạch Đằng. Dự án còn có 2 mặt tiền khác hướng về đường Trần Văn Trứ và Bình Minh 5. Trên vị trí này, cư dân tương lai của The Filmore Da Nang được thụ hưởng trọn vẹn bức tranh phong thủy hoàn hảo với sự hài hòa giữa cảnh quan ven sông và sinh khí mạnh mẽ của đời sống đô thị. Vừa đủ thư thái, riêng tư và vừa đủ thuận tiện, nhộn nhịp.

Tầm nhìn kép và kết nối đa chiều

Ngoài môi trường dịch vụ phong phú ngay xung quanh, từ The Filmore Da Nang, chỉ mất trung bình 5 – 10 phút để tiếp cận các tiêu điểm hành chính – kinh doanh – du lịch của Đà Nẵng như trung tâm quận Hải Châu và quận Sơn Trà, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê, sân bay Đà Nẵng, chợ Hàn, công viên APEC, quảng trường Bạch Đằng… Còn Cầu Rồng và cầu Sông Hàn nằm trong cự ly đi bộ vài phút. Vị trí tốt là ưu điểm mà những người làm kinh doanh và bận rộn luôn đề cao.

Không gian phóng khoáng, nội thất tinh tế, công nghệ thông minh… tạo nên căn hộ đáng khao khát The Filmore Da Nang.
 

Trên địa thế đắt giá cùng chiến lược kiến tạo giàu giá trị tiên phong, The Filmore Da Nang được kỳ vọng trở thành một tiêu điểm mới của Đà Nẵng. Không gian ‘’sống với mọi giác quan’’ và ‘’phong cách sống thịnh vượng’’, giúp cư dân có thể tận hưởng cơ hội sống với mọi giác quan của dự án đang thu hút tầng lớp cư dân tinh hoa. Đây cũng sẽ là cộng đồng có vai trò quan trọng trong việc mang đến những năng lực mới mẻ cho môi trường kinh doanh và góp phần thúc đẩy phong cách sống mới trên phân khúc cao cấp của thành phố.

Để tối ưu giá trị tận hưởng cuộc sống cho cư dân tương lai, các nhà thiết kế của The Filmore Da Nang còn phát huy ưu thế đắc địa lên một mức độ mới bằng việc tối đa hóa tầm nhìn cho mọi căn hộ của dự án. Gần như từ mọi vị trí trong từng căn hộ đều có view cực đẹp hướng về những cảnh quan hút mắt. Nhiều căn hộ còn sở hữu tầm nhìn kép (doulble view) với hướng sông, biển hoặc phố và núi. “Tầm nhìn triệu đô” cũng là một ưu điểm khiến The Filmore Da Nang trở thành căn hộ đáng mong ước của bất kỳ ai.

Giá trị kép và tính trường tồn

Hội tụ rất nhiều ưu điểm khiến The Filmore Da Nang có giá trị kép: Giá trị để ở, trải nghiệm và hưởng thụ bên cạnh giá trị tài sản gia tăng không ngừng, bền vững và mang lại đẳng cấp, niềm tự hào cho chủ nhân. Đây cũng là một trong khá ít dự án hạng sang ở Đà Nẵng hiện nay có đầy đủ cơ sở pháp lý về quyền sở hữu căn hộ lâu dài cho cư dân.

Theo báo cáo về thị trường bất động sản Đà Nẵng, ít nhất đến năm 2025, nguồn cung các dự án căn hộ hạng sang có địa thế tương tự vẫn sẽ không nhiều. Do đó, mỗi căn hộ của The Filmore Da Nang sẽ nhanh chóng trở thành sản phẩm giới hạn. Làn sóng khách hàng thượng lưu đổ về Đà Nẵng đang tăng lên nhanh chóng nên cả giá mua lẫn giá thuê cũng sẽ sớm tăng theo.

Nguồn: https://filmore.com.vn