Filmore x Openasia: Cú bắt tay nâng tầm phong cách sống cho người Việt

Filmore x Openasia: Cú bắt tay nâng tầm phong cách sống cho người Việt

 

Hôm nay 7/4/2022, Tập đoàn Openasia và Công ty CP Phát triển BĐS Filmore đã chính thức ký kết đầu tư chiến lược, cùng đặt mục tiêu tạo ra những chuẩn mực mới khi nâng tiêu chuẩn thưởng ngoạn và phong cách sống của khách hàng Việt Nam ngang tầm thế giới.

Theo đó, Openasia trở thành nhà đầu tư chiến lược và đồng hành chặt chẽ với Filmore để cùng tối ưu hoá lợi thế và cơ hội, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của Filmore tương ứng với tiềm năng to lớn của công ty. Đồng thời, với việc đầu tư vào Filmore, Openasia mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm mà tập đoàn này đã phát triển tại Việt Nam bằng cách bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản mang đậm phong cách sống trải nghiệm.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) và Tập đoàn Openasia chính thức công bố quan hệ đầu tư chiến lược

Đồng hành để mang đến những “tài sản giá trị thực”

Sau khi xem xét các cơ hội đầu tư khác nhau, Filmore đã chọn Openasia để cùng đồng hành vì mối quan hệ tin cậy lẫn nhau, sự tương đồng về tầm nhìn, mục tiêu, giá trị trong kinh doanh, cùng những tiềm năng hợp tác và cộng hưởng để phục vụ lợi ích chính đáng của khách hàng trên toàn quốc. Cả hai đối tác sẽ cùng chia sẻ quan điểm đặt trọng tâm vào giá trị con người, cung cấp những sản phẩm mang tính trọn đời, luôn nỗ lực sáng tạo trải nghiệm mới cho khách hàng và xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cốt yếu.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore, nhấn mạnh: “Với việc được Openasia đầu tư, Filmore không chỉ được tăng cường lợi thế về tài chính mà còn nhiều phương diện khác. Qua đó, công ty có thể tập trung hơn vào các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng những tài sản thực sự với giá trị tài sản luôn tăng trưởng bền vững”.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore phát biểu tại buổi lễ ký kết

Ông Đoàn Viết Đại Từ, Chủ tịch của Openasia, cho biết: “Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng với việc đầu tư và đồng hành cùng Filmore, đơn vị tiên phong trong việc mang đến sản phẩm bất động sản đậm tính trải nghiệm với những tiêu chuẩn quốc tế và mang hơi thở đương đại, chúng tôi sẽ cùng nhau nâng tiêu chuẩn thưởng ngoạn và phong cách sống của khách hàng Việt Nam ngang tầm thế giới.”

Ông Đoàn Viết Đại Từ, Chủ tịch của Openasia phấn khởi chia sẻ nhiều kế hoạch tương lai

Trong tương lai, toàn bộ hệ sinh thái do hai công ty cùng xây dựng hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và giàu tính trải nghiệm trong phong cách sống hơn nữa. Điều này sẽ tạo nên mối liên kết với khách hàng mạnh mẽ hơn, giữ gìn sự trung thành của họ với thương hiệu và mô hình phát triển bất động sản độc đáo tại Việt Nam.

Buổi lễ kí kết đầu tư chiến lược này đánh dấu cột mốc chính thức của mối quan hệ chiến lược, để mở ra những triển vọng lớn cho cả hai bên trong xu hướng mới của môi trường kinh doanh Việt Nam. Được biết, Filmore và Openasia đang tích cực chuẩn bị nhiều kế hoạch mới tại TP.HCM, Đà Nẵng và một số địa phương khác.

Được biết, Filmore đặt mục tiêu tạo nên dấu ấn riêng của mình trên thị trường Bất động sản thông qua việc trở thành nhà phát triển những sản phẩm nhà ở có phong cách độc đáo, sang trọng, mang tính đương đại trên tiêu chuẩn toàn cầu. Lấy phát triển bền vững làm trọng tâm, Filmore tạo ra giá trị lâu dài cho các bên liên quan, cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp làm phong phú hơn cho cuộc sống của khách hàng và cộng đồng. Filmore còn là công ty đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản khởi xướng tinh thần high-touch (cảm xúc cao), chú trọng đến khía cạnh thẩm mỹ, tìm kiếm sự hài hòa giữa kiến trúc phương Tây đương đại và giá trị văn hoá của địa phương.

Một trong những thiết kế kiến trúc độc đáo mang cảm hứng Cá Chép Hoá Rồng của Filmore

Tập đoàn Openasia được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994 với hoạt động cốt lõi là bán lẻ – dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính, cũng như đã tham gia tư vấn cho hơn 600 doanh nghiệp lớn, cả quốc tế và Việt Nam. Tập đoàn này là chủ sở hữu của hệ sinh thái dịch vụ – phong cách sống sang trọng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hermes, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard, Vacheron Constantin, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Tamson Yachting, Rimowa,…


Đại lý phân phối chiến lược: DKRA Da Nang

Fanpage Facebook

Kênh Youtube & Video Dự Án

Hotline: 0914.483.443