Filmore được xướng tên tại giải thưởng Asia Pacific Property

Filmore được xướng tên tại giải thưởng Asia Pacific Property

Filmore vừa được công bố chính thức trong danh sách thắng giải tại Asia Pacific Property Awards cho dự án The Filmore Da Nang với 3 hạng mục lớn.

Đây là giải thưởng quốc tế uy tín tiếp theo dành cho Filmore với dự án được đánh giá là đáng mong đợi trên phân khúc căn hộ hạng sang của thị trường Đà Nẵng hiện nay. Trước đó, Filmore và The Filmore Da Nang đã chinh phục cả vòng quốc gia và vòng châu Á của giải thưởng Property Awards do PropertyGuru tổ chức.

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng quốc tế có quy mô lớn và uy tín cao, thuộc khuôn khổ International Property Awards, được tôn trọng bởi ngành phát triển bất động sản toàn thế giới. Giải thưởng được thẩm định bởi một hội đồng gồm hơn 80 thành viên là chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong ngành với sự chủ trì của Lord Caithness, Lord Best và Lord Waverley – các thành viên của Thượng nghị viện Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

Đây là năm thứ 29 Asia Pacific Property Awards được tổ chức với sự đồng hành của các nhãn hiệu toàn cầu là American Standard và GROHE. Việc đánh giá các giải thưởng được căn cứ trên các góc độ quan trọng nhất trong phát triển bất động sản ngày nay như thiết kế, chất lượng, mô hình dịch vụ, tính đổi mới – sáng tạo, tính nguyên bản và đặc biệt là các cơ sở cho phát triển bền vững.

Filmore, với dự án The Filmore Da Nang, chiến thắng trên 3 hạng mục quan trọng là Thiết kế kiến trúc cho công trình căn hộ cao tầng (Residential High-rise Architecture), Căn hộ (Apartment/Condominium) và Dự án phát triển căn hộ cao tầng (Residential High-rise Development). Filmore là một trong số nhà phát triển dự án trẻ của Việt Nam được Asia Pacific Property Awards xướng tên bên cạnh các tên tuổi nổi tiếng với những công trình độc đáo từ khối Ả Rập, châu Âu, châu Phi, Hoa Kỳ, vùng Caribe…

Kiến trúc độc đáo của The Filmore Da Nang được kết hợp từ phong cách Ý và cảm hứng Á Đông qua giai thoại “Cá chép hóa rồng”.

Với tư cách thắng giải ở vòng này, Filmore và The Filmore Da Nang sẽ được tiếp tục tiến vào vòng đánh giá cho giải thưởng cấp khu vực – sẽ được công bố vào tháng 6 tới đây.

Các giải thưởng trên là những bảo chứng cho năng lực sáng tạo và phát triển dự án trên tiêu chuẩn quốc tế của Filmore. Là một tân binh của ngành phát triển bất động sản Việt Nam, song Filmore đang thể hiện một tư duy mới mẻ, với tầm nhìn toàn cầu, bằng những bước đi đầy sức thuyết phục. The Filmore Da Nang là dự án ra mắt thị trường nhưng được phát triển bằng tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn rất cao, được giới thiết kế kiến trúc, đầu tư và kinh doanh bất động sản đánh giá ở mức tương đương với các dự án căn hộ hạng sang trên các thị trường kỳ cựu như Hoa Kỳ, châu Âu, Úc…

Filmore là một trong số nhà phát triển dự án trẻ của Việt Nam được Asia Pacific Property Awards xướng tên với The Filmore Da Nang.

Do vậy, không chỉ đạt lợi thế cạnh tranh vượt trội giữa các tên tuổi đang có trên phân khúc hạng sang của thị trường Đà Nẵng, The Filmore Da Nang còn được đánh giá là có tính khởi xướng cho xu hướng mới trong phát triển dự án bất động sản Việt Nam, nhất là góc độ thiết kế kiến trúc, giá trị thẩm mỹ và những yếu tố mới về môi trường dịch vụ có tính dẫn dắt phong cách sống duy mỹ của tầng lớp cư dân có lối sống hiện đại tại Việt Nam.

Sau cột mốc Filmore chính thức nhận đầu tư chiến lược và đồng hành toàn diện của Openasia Group vừa qua, The Filmore Da Nang đã trở thành sản phẩm căn hộ hạng sang đầu tiên trong hệ sinh thái hướng đến phong cách sống giàu tính trải nghiệm. Hệ sinh thái này trải dài trên nhiều lĩnh vực, đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng với những thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Bang & Olufsen, Chopard, Vacheron Constantin, Saint Laurent, Tamson Yachting… Thế nên, The Filmore Da Nang còn là khởi đầu cho cầu nối đến môi trường trải nghiệm rộng lớn hơn cho cư dân chứ không đơn thuần là một sản phẩm bất động sản.

Filmore đã chính thức mở cửa sales gallery của The Filmore Da Nang tại lô B10 – B11, đường 2/9, quận Hải Châu

Là doanh nghiệp trẻ, mới tham gia vào thị trường phát triển bất động sản Việt Nam, nhưng Filmore đã sớm tạo được niềm tin lớn bằng chiến lược chuyên nghiệp, những bước đi vững chắc và mô hình sản phẩm độc đáo. Trong đó, “high-touch living” (không gian sống cảm xúc cao) là concept tạo nên sự khác biệt rõ nét cho Filmore giữa thị trường đã rất đa dạng loại hình và phong phú về sản phẩm. High-touch living mà Filmore theo đuổi là khái niệm lớn, với mục tiêu cao nhất là chất lượng của môi trường sống và tính trường tồn về giá trị cho một sản phẩm bất động sản chứ không chỉ có tính xu hướng, hợp thời hay sự sang trọng trên bề mặt.

Mới đây, Filmore đã chính thức mở cửa sales gallery của The Filmore Da Nang tại lô B10 – B11, đường 2/9, quận Hải Châu – cách vị trí của The Filmore Da Nang không xa. Tại sales gallery này, những người quan tâm có thể trực tiếp trải nghiệm một phần sản phẩm – dịch vụ mà Filmore đang kiến tạo trong dự án thực tế.

Những người quan tâm có thể trực tiếp trải nghiệm một phần sản phẩm – dịch vụ của The Filmore Da Nang tại sales gallery của dự án.

Được biết, The Filmore Da Nang cũng đã được giới thiệu đến thị trường Hong Kong và đã nhận được phản hồi tốt từ các nhà đầu tư tại đây. Đây cũng là một yếu tố kích thích sự quan tâm của giới đầu tư quốc tế với thị trường bất động sản hạng sang của Đà Nẵng – được dự đoán sẽ sôi động trở lại khi thị trường tìm được đà phục hồi sau Covid-19.


Đại lý phân phối chiến lược: DKRA Da Nang

Fanpage Facebook

Kênh Youtube & Video Dự Án

Hotline: 0914.483.443