BÁO CÁO TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUẾ - ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM NĂM 2021

BÁO CÁO TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUẾ - ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM NĂM 2021

Thời gian: 8h30 Thứ 5, ngày 24/02/2022

Địa điểm: Khách sạn Novotel Danang (36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)

THÔNG TIN SỰ KIỆN: 

Thị trường Bất động sản Nhà ở Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam gần như khá trầm lắng trong suốt 3 năm qua, đặc biệt dưới tác động của dịch Covid. Nhưng từ cuối năm 2021 và bước sang năm 2022, một số tín hiệu đã xuất hiện, báo động sự khởi đầu cho một thời kỳ mới.

Không chỉ các chủ đầu tư chuẩn bị đón “sóng”, nhiều nhà đầu tư khắp cả nước cũng đang hướng trở lại về khu vực miền Trung. Hơn thế nữa, tính chất thị trường này cũng đang bộc lộ một sự thay đổi nâng tầm vị thế và phát triển theo đúng định hướng của Nhà nước. Như theo nghị quyết 43/TW-2019 đối với Đà Nẵng mục tiêu đến năm 2045, thành phố Đà Nẵng trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực Châu Á. Định hướng Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương và Quảng Nam – thủ phu du lịch di sản miền Trung. 

Vậy sự thay đổi về chất và những dấu hiệu của làn sóng mới là gì và diễn ra như thế nào?

Thông tin sẽ được chia sẻ và thảo luận trong Báo cáo toàn cảnh thị trường Bất động sản Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam năm 2021 do DKRA Vietnam tổ chức sáng ngày 24/02.

DKRA Da Nang là thành viên trực thuộc hệ thống DKRA Vietnam - đơn vị duy nhất của hệ thống DKRA hoạt động tại khu vực miền Trung sẽ đồng hành xuyên suốt sự kiện này nhằm mang đến cho quý đối tác, quý khách hàng và nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về thị trường Bất động sản tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. 

Link đăng ký tham gia chương trình: https://forms.gle/Z2LzvEjWNgQi3z6x9