Về dự án

Khu biệt thự Sol Villas thuộc quần thể khu đô thị Phố Đông Village, tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Phố Đông Village, trải dài theo nhánh sông Rạch Chiếc, bao quanh là 2 trục đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) và Nguyễn Thị Định, thuộc địa phận phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM. Khu dự án cung cấp 101 căn biệt thự, gồm 52 căn biệt thự phố vườn, 16 căn biệt thự song lập và 33 căn biệt thự đơn lập.

0

Quy mô

0

Căn hộ

0

SOL VILLAS
SOL VILLAS
SOL VILLAS
SOL VILLAS
SOL VILLAS
SOL VILLAS

Phối cảnh tổng thể dự án Sol Villas

Với những tiêu chí và gu thẩm mỹ cao cấp của giới thượng lưu, rất khó để tìm được một chốn lý tưởng tại các khu vực trung tâm trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Dự án Sol Villas trong Khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village hiện đang là một dự án tiêu biểu “sáng giá” đáp ứng trọn vẹn mọi tham chiếu mà các cư dân tinh hoa khắt khe yêu cầu.

 

Dự án khác

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ E.CITY TÂN ĐỨC

Khu đô thị E.City Tân Đức có diện tích hơn 348 ha nằm trong quần thể gần 1.150 ha bao gồm nhiều khu đang được đầu tư bởi Tập đoàn Tân Tạo, trong đó có: khu công nghiệp, khu đô thị E.City, khu trung tâm dịch vụ giải trí, Trường Đại học Quốc tế Tân Tạo. E.City Tân Đức được quy hoạch bởi các chuyên gia quy hoạch và phát triển Hoa Kỳ nhưng mang tính đồng quê Việt, điểm độc đáo của dự án là được bao bọc bởi những Hồ Thiên Nga trong lành cùng với dòng Vàm Cỏ Đông thơ mộng. Những biệt thự vườn nằm dọc kênh đào xanh mát và ôm quanh công viên rộng trên 30 ha sẽ tạo ra sự cân bằng sinh thái và cảnh quan lãng mạn, bình yên. Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng khi được ngắm nhìn cảnh sông nước len lỏi qua từng khu biệt thự, được thả mình để đón gió thơm mùi cỏ cây lùa qua từng ô cửa, để lắng nghe tiếng nước vỗ nhè nhẹ mạn thuyền, để thấy lấp lánh sắc vàng của ánh trăng sóng sánh qua dòng nước …

Chi tiết
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ E.CITY TÂN ĐỨC
Dự án khác

NHÀ PHỐ BIỂN THƯƠNG MẠI QUEEN PEARL MARINA COMPLEX

Tọa lạc trên một địa thế tuyệt đẹp tại trung tâm thị xã Lagi, ven bờ biển dài và cạnh bên cảng Lagi sầm uất, Queen Pearl Marina Complex được ví như viên ngọc thiên nhiên ban tặng đang dần lộ diện và tỏa sáng rực rỡ. Hội tụ các tiện nghi đẳng cấp và những dãy dài phố mua sắm ven biển, Queen Pearl Marina Complex sẽ trở thành tâm điểm thương mại, dịch vụ du lịch tại Lagi, Bình Thuận.

Chi tiết
NHÀ PHỐ BIỂN THƯƠNG MẠI QUEEN PEARL MARINA COMPLEX