DKRA DANANG CHÁY HẾT MÌNH VỚI MÙA ĐUA STRONGER.FASTER.WINTOGETHER, TỔNG GIẢI THƯỞNG 5 TỶ ĐỒNG

DKRA DANANG CHÁY HẾT MÌNH VỚI MÙA ĐUA STRONGER.FASTER.WINTOGETHER, TỔNG GIẢI THƯỞNG 5 TỶ ĐỒNG

Chính thức mở màn từ ngày 1/5 và diễn ra đến hết ngày 30/9, toàn hệ thống DKRA Vietnam đang bước vào chiến dịch thi đua hấp dẫn nhất mùa hè 2021 mang tên Stronger.Faster.WinTogether. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, đây được xem là cuộc đua hoành tráng nhất trong lịch sử DKRA Vietnam suốt một thập kỷ qua. 

Stronger.Faster.WinTogether

Đối với khối kinh doanh và phát triển đại lý, đường đua được chia làm 3 bảng đấu chính: Top Team Success (dành cho sàn giao dịch), Best Achiever và Best Performer (dành cho cá nhân). Đồng thời, khối văn phòng toàn hệ thống với vai trò hỗ trợ mọi hoạt động cũng sẽ được trao thưởng khi khối kinh doanh đạt 100% chỉ tiêu doanh thu định biên.

Top Team Success
Top Best Achiever
Top Best Performer

Stronger.Faster.WinTogether hứa hẹn gay cấn gấp bội các cuộc đua trước đó khi lần đầu mở rộng đối tượng tranh tài đến tất cả các vị trí kinh doanh và phát triển đại lý. Từng “hạng cân” sẽ bước vào màn đối đầu kịch tính để tìm ra những chủ nhân của cơn mưa giải thưởng:

 • 8 SHi sành điệu, 6 Vespa thời thượng 

• 21 iPhone 12 Promax 256GB 

• 5 chuyến du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm đẳng cấp 5 sao cho toàn đội

Tham gia chiến dịch mùa hè này, hệ thống DKRA Vietnam có 13 biệt đội siêu hạng đầy quyết tâm và khát khao chiến thắng: Rocket Team - Lion King - The Hard Team - Iron Warrior - The Light - The Dragon - Luxury Warrior - White Wolf - Viking - Ferrari - Bứt phá - Alpha Team - Sparta. Bên cạnh những lão làng quen mặt từ hai mùa đua trước, các tân binh mới toanh cũng góp mặt với nguồn năng lượng mới lạ. 

Sự kết hợp của chiến thuật - kỷ luật - sức mạnh và quyết tâm bứt phá sẽ làm lên sự gay cấn cho Stronger.Faster.WinTogether - giải đua đắt giá nhất năm 2021.