DKRA VIETNAM ĐÓN NHẬN 3 HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG CỦA HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

DKRA VIETNAM ĐÓN NHẬN 3 HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG CỦA HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

 

Ngày 13/8, Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản đã diễn ra trực tuyến trên website và fanpage Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs). Tại buổi lễ, hệ thống DKRA vinh dự đón nhận 6 giải thưởng ở 3 hạng mục quan trọng:

- Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020: DKRA Vietnam 

- Top 10 nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản năm 2020: Ông Phạm Lâm 

- Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO DKRA Vietnam 

- Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020: CVTV Bùi Thanh Vương - DKRA Vietnam 

- Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020: CVTV Nguyễn Văn Cuộc - DRKA Vega 

- Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020: CVTV Nguyễn Thị Thuý An - DKRA Luxury 

- Nhà bán hàng bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020: CVTV Huỳnh Thị Thuỳ Trinh - DKRA Vietnam 

Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản là sự kiện thường niên tôn vinh các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Giải thưởng thu hút sự quan tâm của hàng trăm đơn vị, cộng đồng môi giới và cơ quan thông tấn, truyền thông.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, DKRA Vietnam đã vượt qua nhiều đơn vị khác trên cả nước và được vinh danh “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020” 

Đại diện Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) cho biết: Lễ vinh danh là dịp để ghi nhận những thành quả và biểu dương, khen thưởng kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn. 

Trải qua gần 2 tháng thẩm định hồ sơ, 2 vòng bình chọn từ cộng đồng và Ban chuyên gia, thành tích chung cuộc với 6 giải thưởng lớn là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống DKRA Vietnam. Đây là thành quả đầy tự hào góp thêm ý nghĩa cho cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập DKRA Vietnam (2011 - 2021) và truyền động lực để toàn hệ thống tiếp tục vững bước phát triển trong tương lai.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp ông Phạm Lâm được vinh danh “Nhân vật truyền cảm hứng” với những cống hiến tích cực cho cộng đồng môi giới và thị trường bất động sản. 

Trong các giai đoạn khó khăn, thách thức như hiện tại, kịp thời thích nghi, tìm tòi giải pháp và quyết liệt thay đổi là chìa khoá giúp DKRA Vietnam phát triển. Nhờ vậy, DKRA Vietnam liên tục mở rộng hệ thống, hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Qua 10 năm trưởng thành, DKRA Vietnam ngày càng vững vàng nội lực và nâng tầm vị thế trên thị trường bất động sản. Dưới sự lãnh đạo của CEO Phạm Lâm cùng khát vọng bứt phá của toàn hệ thống, DKRA Vietnam luôn kiên định với tầm nhìn trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.